BA LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA DANH TIẾNG

CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA là gì mà khiến nhiều kiểm toán viên mơ ước sở hữu? Thực chất, CIA (Certified Internal Auditor) là 1 chứng chỉ hành nghề kiểm toán uy tín được cấp bởi Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA. Sau đây sẽ là 3 lý do mà Kiểm Toán 3M đưa ra để khuyên bạn nên sở hữu chứng chỉ kiểm toán này!

Cung cấp kiến thức chuyên sâu trong kiểm toán nội bộ

Bạn đang muốn đầu quân trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ nhưng chưa tự tin về mặt kiến thức và các kỹ năng chuyên môn. CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA với 3 học phần từ kiến thức tổng quát đến thực hành chuyên sâu sẽ giúp bạn tự tin giải quyết công việc.
Chứng chỉ CIA tiêu chuẩn quốc tế sẽ cung cấp cho các học viên:
– Kiến thức cơ bản trong kiểm toán nội bộ
– Những kiến thức trong quá trình làm việc thực tế dành cho 1 kiểm toán nội bộ
– Kiến thức và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản trị rủi ro, gian lận, cấu trúc tổ chức…

Mở rộng cơ hội việc làm tại các công ty lớn, uy tín

Những năm trở lại đây nền kinh tế của Việt Nam có sự phát triển vượt bậc và ngày càng thu hút được sự đầu tư của các công ty lớn trên toàn cầu. Đây là 1 thách thức cũng là 1 cơ hội lớn cho các kiểm toán viên có năng lực và trình độ phát triển.

Bạn sở hữu trong tay CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA quốc tế đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng một hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trong mắt những nhà tuyển dụng uy tín trong nước cũng như nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty lớn như các công ty đa quốc gia và tương lai sự nghiệp rộng mở hơn.

CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA

Mức thu nhập hấp dẫn và ổn định

Khi có cơ hội làm việc tại các công ty lớn với môi trường làm việc quốc tế, mức thu nhập của bạn chắc chắn sẽ tương xứng với năng lực bỏ ra. Theo khảo sát của Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA vào năm 2016, những kiểm toán viên sở hữu chứng chỉ CIA sẽ có nguồn thu ổn định từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn USD/năm. Một mức thu nhập đáng mơ ước tại Việt Nam.

Có thể nói CHỨNG CHỈ KIỂM TOÁN NỘI BỘ CIA có thể đáp ứng tối đa mục tiêu nghề nghiệp đối với một kiểm toán viên: kiến thức – cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn. Với 3 lý do trên, Kiểm Toán 3M chắc chắn bạn nên sở hữu ngay cho mình chứng chỉ CIA để có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *