CĂN CỨ XÁC ĐỊNH CHI PHÍ KIỂM TOÁN CỦA DỰ ÁN QUA TỪNG THỜI KỲ

Theo công văn số 2271/BTC-ĐT ngày 27/2/2019 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn quyết toán hợp đồng trọn gói . Cần căn cứ xác định chi phí KIỂM TOÁN CỦA DỰ ÁN qua từng thời kỳ.

Nội dung công văn KIỂM TOÁN CỦA QUA TỪNG DỰ ÁN

Được biết, tùy theo thời điểm thực hiện ký kết hợp đồng, cũng như kiểm toán và quyết toán mức chi phí hoàn thành dự án. Thì chi phí kiểm toán sẽ được xác định theo các loại văn bản khác nhau.

Trong trường hợp, hợp đồng kiểm toán đã được ký kết trước ngày 15/9/2018. Thì chi phí kiểm toán báo cáo quyết toán dự án được thực hiện theo hợp đồng đã ký trên. Đặc biệt cơ sở tính chi phí theo quy định tại Thông tư 09/2016/TT-BTC .

Đồng thời ngược lại, nếu hợp đồng kiểm toán được ký kết từ sau ngày 15/9/2018. Thì việc kiểm toán và xác định chi phí kiểm toán báo cáo quyết toán dự án được thực hiện theo quy định tại Thông tư 64/2018/TT-BTC. Vì vậy các doanh nghiệp, và công ty cần theo thông tư đã được ban hành để thực hiện xác định chi phí.

Ngoài ra cũng có một số các công văn liên quan, mà KIỂM TOÁN VIÊN CẦN THAM KHẢO.

– Công văn số 2271/BTC-ĐT

– Thông tư 09/2016/TT-BTC

– Thông tư 64/2018/TT-BTC

Hy vọng với những thông tin Kiểm Toán 3M chia sẻ trên đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc biết cách xử lý. Để tham khảo nhiều thông tin CHI PHÍ KIỂM TOÁN DỰ ÁN QUA TỪNG THỜI KỲ. Hãy tham khảo ngay Kiểm Toán 3M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *