DỊCH VỤ KIỂM TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP, CHÍNH XÁC 100%

 Công ty Kiểm Toán 3M hỗ trợ kiểm toán thuế chất lượng, độ chính xác cao, có sự công tâm, minh bạch trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp.

Kiểm toán thuế là công việc không hề đơn giản. Đây không chỉ đòi hỏi trình độ, kỹ năng của kiểm toán viên. Nó còn yêu cầu cao về phẩm chất, sự trung thực của người tiến hành kiểm toán. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm đến một dịch vụ hỗ trợ; doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý để đảm bảo có được sự lựa chọn chất lượng nhất.

Kiểm toán thuế là công việc như thế nào?

Kiểm toán thuế là đánh giá, kiểm tra cũng như xác nhận độ tin cậy của sổ sách, chứng từ kế toán trước khi doanh nghiệp nộp lên cơ quan thuế. Ngoài ra, quá trình kiểm toán này còn phải đánh giá, nộp và xác nhận sự tuân thủ theo các quy định của Luật thuế được ban hành.

Vì sao phải tiến hành kiểm toán thuế?

Chức năng kiểm toán thuế rất quan trọng. Nó được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau như:

Việc kiểm toán có thể giúp doanh nghiệp biết được hoạt động kinh doanh được thể hiện trong sổ sách kế toán có hợp pháp hay không.

Thông qua việc kiểm toán, doanh nghiệp cũng có thể biết được các sai phạm trong sổ sách ở đâu? Nếu có sai phạm thì mức xử phạt là bao nhiêu? Có hướng giải quyết nào để giảm mức phạt hay không?

Do tình trạng thay đổi kế toán liên tục của doanh nghiệp. Điều này khiến sổ sách không có tính thống nhất và chính xác. Khi đó, kiểm toán viên sẽ giúp doanh nghiệp làm “sạch” sổ sách kế toán một cách chính xác và ổn định nhất.

Quá trình làm sổ sách, kế toán công ty đã cập nhật thông tin sai khiến doanh nghiệp bị xử phạt. Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ kiểm toán để đảm bảo chỉnh sửa thông tin kế toán được hoàn thiện hơn.

Dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp, chính xác 100%

Công ty kiểm toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm những công việc gì?

Công ty kiểm toán thuế sẽ thay doanh nghiệp thực hiện một số công việc quan trọng sau:

Thu thập, đánh giá bằng chứng kiểm toán và xác định độ tin cậy của hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. Từ đó, kiểm toán viên sẽ xác định được nội dung sổ sách kế toán có hợp lý hay không.

Xác định độ tin cậy của các thông tin tài chính đối với số thuế doanh nghiệp cần nộp, đã nộp là bao nhiêu. Xác minh tính chính xác của số thuế còn tồn đọng và số thuế GTGT mà doanh nghiệp phải hoàn.

Kiểm tra, đánh giá chính xác thông tin để phát hiện ra điểm yếu trong hệ thống kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp. Từ đó, dịch vụ kiểm toán sẽ giúp doanh nghiệp có được phương án kiểm toán chất lượng nhất.

Khi thực hiện việc kiểm toán thuế; dịch vụ phải nhận ra được những rủi ro bề mặt và cả rủi ro tiềm tàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc đưa ra phương án xử lý các vấn đề về thuế. Như vậy, các rắc rối hay nguy cơ bị xử phạt bởi cơ quan chức năng cũng sẽ được hạn chế đến mức tối ưu.

Công việc của kiểm toán cũng cần được thực hiện một cách công tâm để đảm bảo việc đánh giá, nhận định các thông tin thuế của doanh nghiệp là đúng pháp luật.

Khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ kiểm toán thuế uy tín

Một điều không thể phủ nhận là thị trường hiện có không ít đơn vị hỗ trợ kiểm toán thuế. Tất nhiên, nhiều dịch vụ hỗ trợ không có nghĩa ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Có đơn vị uy tín và cũng có những địa chỉ kém chất lượng. Nếu chọn không cẩn thận, doanh nghiệp dễ đặt niềm tin sai chỗ. Khi đó, kết quả kiểm toán không đảm bảo chất lượng có thể khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các hình thức xử phạt của cơ quan thuế. Điều này vừa khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí lại ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh của doanh nghiệp.

Để tránh những rắc rối khi chọn nhầm đơn vị kiểm toán; doanh nghiệp cần lưu ý một vài tiêu chí lựa chọn sau:

Dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp, chính xác 100%

Dịch vụ có thâm niên trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ luôn hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7.

Địa chỉ niêm yết bảng giá hỗ trợ công khai, rõ ràng

Có các cam kết uy tín và chịu trách nhiệm trước mọi sai phạm về kết quả kiểm toán.

Cam kết bảo mật mọi thông tin kiểm toán của doanh nghiệp.

Địa chỉ nào hỗ trợ kiểm toán thuế uy tín?

Doanh nghiệp chưa biết dịch vụ kiểm toán thuế nào có thể đáp ứng được những tiêu chí trên? Doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ? Vậy hãy đến với Kiểm Toán 3M. Bằng uy tín, thâm niên và sự chuyên nghiệp của mình; dịch vụ đảm bảo mang đến cho mọi doanh nghiệp chất lượng kiểm toán đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những ảnh hưởng của thuế đối với các hợp đồng trong quá trình kinh doanh hay đối với vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Kiểm Toán 3M cũng giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác các nghĩa vụ thuế mà doanh nghiệp cần thực hiện. Từ đó, dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp có được những giải pháp tháo gỡ và hạn chế rủi ro về truy thuế đến mức thấp nhất.

Dịch vụ sẽ giúp rà soát kỹ càng những tờ khai thuế do doanh nghiệp hay cá nhân lập để đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ thuế được đầy đủ, chính xác

Tư vấn cho doanh nghiệp mọi thông tin liên quan đến luật thuế, đặc biệt là cập nhật đầy đủ các quy định thuế mới cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế để đảm bảo các thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ đảm bảo các hồ sơ kiểm toán chính xác, công tâm và trung thực nhất.

Kiểm Toán 3M cũng cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sổ sách, thuế của doanh nghiệp. Điều này có thể đảm bảo các bí mật kinh doanh của doanh nghiệp được bảo mật tối ưu nhất.

Dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào cần. Đặc biệt là trong các trường hợp hỗ trợ đột xuất khi có thanh tra. Điều này có thể giúp doanh nghiệp yên tâm hơn rất nhiều.

Chi phí kiểm toán rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu. Vì vậy, mọi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kiểm Toán 3M đều không phải đắn đo nhiều về giá cả.

Đặc điểm về bảng giá kiểm toán thuế tại Kiểm Toán 3M

Dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp, chính xác 100%

Khi trải nghiệm dịch vụ kiểm toán thuế của Kiểm Toán 3M; mọi doanh nghiệp đều có sự hài lòng về chi phí. Để đảm bảo chọn được mức giá hỗ trợ tối ưu nhất; doanh nghiệp cần nắm được một số yếu tố ảnh hưởng đến việc niêm yết giá của chúng tôi như sau:

Số lượng số sách, chứng từ thuế cần kiểm toán nhiều hay ít

Tình trạng lỗi trong các tờ khai thuế của doanh nghiệp như thế nào?

Doanh nghiệp ký hợp đồng với dịch vụ dài hạn hay ngắn hạn?

Doanh nghiệp muốn hỗ trợ kiểm toán hay cà dịch vụ kế toán để được phục vụ trọn gói?…

Tìm được một dịch vụ kiểm toán thuế uy tín, công tâm không hề đơn giản. Điều này khiến rất nhiều doanh nghiệp lo lắng. Cũng vì lý do này nên ngày càng nhiều doanh nghiệp đã chọn tìm đến Kiểm Toán 3M để được hỗ trợ. Doanh nghiệp có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *