DỊCH VỤ KẾ TOÁN NỘI BỘ UY TÍN – GIÁ CẢ ƯU ĐÃI

 Kiểm Toán 3M cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ hàng đầu thị trường. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh, chính xác, chuyên nghiệp và chi phí ưu đãi nhất.

Doanh nghiệp đang cần tìm dịch vụ kế toán nội bộ? Doanh nghiệp mới thành lập chưa tìm được nhân viên đảm nhận vị trí kế toán phù hợp? Nếu vậy, hãy đến với Kiểm Toán 3M. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu nhất.

Vai trò của việc thuê kế toán nội bộ là gì?

Vì sao các doanh nghiệp lại muốn Thuê kế toán nội bộ? Đây là vị trí rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp lớn cũng không thể không có người đảm nhận công việc này. Nhất là với những doanh nghiệp mới thành lập lại càng cần phải có kế toán nội bộ.

Vị trí kế toán này sẽ đảm nhận viện lập chứng từ cũng như ghi chép lại những vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nắm được tình trạng lỗ hay lãi trong kinh doanh. Đặc biệt, các doanh nghiệp có công nợ mua bán hay thực hiện các hoạt động xuất – nhập hàng hóa, vật tư thì càng không thể không có kế toán nội bộ

Làm thế nào để tìm được dịch vụ kế toán chuyên nghiệp?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ; nhiều người thường lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn. Kỳ thực, thị trường hiện có nhiều đơn vị hỗ trợ cung cấp kế toán nội bộ và các yêu cầu kế toán khác. Điều đáng nói là đâu mới thực sự uy tín để hợp tác. Bởi công việc này nếu chọn nhầm dịch vụ thiếu chuyên nghiệp hay lừa đảo thì hậu quả doanh nghiệp phải gánh chịu là rất nặng nề.

Nếu doanh nghiệp chưa biết cách xác định đâu là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp có thể tham khảo một vài tiêu chí sau.

Thứ nhất, dịch vụ có thâm niên trên thị trường

Thứ hai, công ty kế toán phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thứ ba, chi phí thuê dịch vụ kế toán được niêm yết công khai, có nhiều ưu đãi.

Thứ tư, dịch vụ có cam kết bảo mật uy tín bằng hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Thứ năm, dịch vụ hỗ trợ cung cấp các kế toán nội bộ phải hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Kiểm Toán 3M – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ uy tín hàng đầu thị trường

Các khách hàng cần tìm dịch vụ kế toán nội bộ có thể chọn Kiểm Toán 3M. Công ty chúng tôi có văn phòng tại Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM. Được thành lập từ năm 2013; công ty đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Mọi khách hàng khi chọn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng với lựa chọn mà mình đưa ra. Không chỉ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối; công ty còn giúp khách hàng có nhiều lợi ích hấp dẫn khó có thể chối từ.

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thuế

Tất cả các chuyên viên của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thuế. Mọi yêu cầu về sổ sách, chứng từ của kế toán nội bộ hay thậm chí là kế toán trưởng đều được Kiểm Toán 3M hỗ trợ chuyên nghiệp, chính xác nhất.

Dịch vụ kế toán nội bộ uy tín - giá cả ưu đãi

Hơn thế nữa, công ty có lực lượng nhân viên kế toán đông đảo. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng vấn đề công việc kế toán gián đoán. Chúng tôi luôn cam kết có nhân lực để thay thế, bù đắp khi có sự thay đổi nhân sự.

Tiết kiệm chi phí kế toán và chi phí thuế

Chọn Kiểm Toán 3M, doanh nghiệp không cần phải đắn đo nhiều về chi phí kế toán và kiểm toán. Doanh nghiệp cũng không tốn chi phí đầu tư phòng ốc, thiết bị, điện nước…cho vị trí kế toán nội bộ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có bảng giá hỗ trợ ưu đãi. So với việc thuê nhân viên kế toán làm việc tại công ty thì lựa chọn dịch vụ được xem là bài toán tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đặc biệt, bảng giá dịch vụ kế toán thuế chúng tôi đưa ra luôn có nhiều chính sách giảm giá. Nhất là những doanh nghiệp hợp tác dài lâu với công ty. Đây là một trong những lý do khiến lượng khách hàng đến với chúng tôi không ngừng tăng lên trong nhiều năm qua.

Đảm bảo tính hợp pháp trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán

Với sự hỗ trợ của chúng tôi, việc hoàn thiện sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn có sự chính xác cao nhất. Như vậy, khi nộp sổ sách kế toán, chứng từ cho cơ quan chức năng; doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng đến những rắc rối hay các hình phạt thuế. Điều này vừa giúp doanh nghiệp không tốn phí phạt lại đảm bảo uy tín thương hiệu và sự hợp pháp trong quá trình làm việc.

Dịch vụ kế toán nội bộ uy tín - giá cả ưu đãi

Tiến độ công việc kế toán thuế nhanh chóng

Kiểm Toán 3M đảm bảo tiến độ công việc kế toán thuế luôn nhanh chóng nhất. Với trình độ chuyên môn cao và nhân lực dồi dào; mọi vấn đề về sổ sách, chứng từ…đều được giải quyết sớm. Doanh nghiệp sẽ không có tình trạng nộp hồ sơ thuế chậm, hạn chế các hình phạt từ cơ quan chức năng.

8 công việc cơ bản được dịch vụ kế toán nội bộ của Kiểm Toán 3M thực hiện

Dịch vụ kế toán nội bộ của Kế Toán 3M chuyên hỗ trợ doanh nghiệp những công việc cơ bản như:

Kế toán thu – chi: Các phiếu thu – chi phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp sẽ được kế toán của chúng tôi lập đầy đủ, đảm bảo thông tin chính xác nhất.

Kế toán công nợ: Chúng tôi sẽ tiến hành ghi chép, kiểm tra và theo dõi tình hình mua bán, thu chi và các khoản nợ của doanh nghiệp theo tháng, quý, năm.

Kế toán ngân hàng: Công ty kế toán thuế chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng. Đồng thời, các hoạt động nộp – rút tiền hay đối chiếu thông tin tài khoản ngân hàng cũng được hỗ trợ chu đáo nhất.

Kế toán bán hàng: Việc xuất hóa đơn tài chính, báo giá, soạn hợp đồng…sẽ được các kế toán chuyên nghiệp của Kiểm Toán 3M tiến hành thay doanh nghiệp.

Kế toán kho: Các công việc liên quan đến xuất – nhập hàng hóa, lập phiếu, ghi sổ theo dõi cho các đơn hàng sẽ được ghi chép chi tiết, chu đáo nhất.

Kế toán tiền lương: Các quy chế chấm công, chấm lương hay tính tiền lương, thanh toán lương cho nhân viên cũng được chúng tôi hỗ trợ đảm bảo không có sai sót.

Kế toán chi phí: Mỗi loại chi phí trong doanh nghiệp đều được dịch vụ tổng hợp, phân loại rõ ràng, cụ thể. Như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi những chi phí trong hoạt động kinh doanh để có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Thực hiện tổng hợp, thống kê và báo cáo theo từng thời điểm: Mỗi tháng, mỗi quý, hay mỗi năm; Kiểm Toán 3M sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập các báo cáo theo yêu cầu của lãnh đạo trong doanh nghiệp hay của cơ quan chức năng. Thậm chí, trong trường hợp có sự kiểm tra đột xuất; dịch vụ cũng đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp nhanh, thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

Nếu doanh nghiệp đang cần tìm dịch vụ kế toán hãy gọi đến đường dây nóng: 0933 270 386. Kiểm Toán 3M luôn là “người đồng hành” uy tín, chuyên nghiệp để doanh nghiệp yên tâm gửi gắm niềm tin. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu với bảng giá dịch vụ ưu đãi. Chất lượng hỗ trợ tốt giúp quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi, hạn chế những rắc rối về mặt sổ sách, chứng từ xuất phát từ cơ quan chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *