YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN?

Báo giá dịch vụ kế toán phụ thuộc vào yếu tố nào? Yêu cầu khách hàng, hình thức lựa chọn hay đơn vị cung cấp dịch vụ?

Bên cạnh chất lượng thì khách hàng rất quan tâm đến báo giá dịch vụ kế toán. Có thể nói khi cân nhắc lựa chọn hầu hết mọi người sẽ tham khảo giá. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá dịch vụ? Những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán nên đọc bài viết dưới đây.

Yêu cầu của khách hàng như thế nào?

Nếu bạn cần kế toán theo yêu cầu riêng, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra báo giá riêng. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào độ khó của yêu cầu mà bạn đặt ra. Trường hợp muốn giải quyết nhanh chắc chắn giá sẽ cao hơn.

Hình thức lựa chọn khi sử dụng dịch vụ kế toán

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chắc chắn sẽ rẻ hơn nếu thuê theo từng hạng mục. Điều này khách hàng cần biết trước khi lựa chọn dịch vụ. Do vậy nên cân nhắc yêu cầu và tài chính công ty để đưa ra quyết định phù hợp.

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ

Mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực này sẽ có báo giá dịch vụ kế toán riêng. Thế nên đừng quá ngạc nhiên nếu giá của đơn vị này cao hoặc thấp hơn bên kia. Quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ như thế nào?

Đến với Kiểm toán 3M khách hàng có thể yên tâm về mọi thứ. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng cao với giá phải chăng. Bạn sẽ được tư vấn và nhận báo giá chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ kế toán. Hãy đến ngay để cảm nhận sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *